Ý Tưởng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Với 50 Triệu Thành Công

Với số vốn 50 triệu đồng bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh như thế nào để có thể mang lại lợi nhuận cao? Đó là một bài toán khá khó khăn đối với những doanh nhân trẻ. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh sau đây.

KHỞI NGHIỆP VỚI 50 TRIỆU

Nuôi Gà Sạch, Trồng Rau Hữu Cơ

Đừng nhìn cái nghề có vẻ “nông dân” này mà chê nhé, nếu bạn chăm chỉ cộng với giữ uy tín thì không bao giờ sợ thiếu khách. Thực phẩm bẩn đang là nỗi đau lớn của xã hội, trong khi đó nguồn cung có uy tín lại quá ít, mảnh đất này còn rộng bao la cho bạn phát triển. Nên nhớ phải “sạch” thật sự thì giá cả có cao khách hàng vẫn chấp nhận được. Nếu bạn ở thành phố không có đất thì có thể ra các vùng ngoại thành thuê đất của người dân và chịu khó cày sâu cuốc bẫm thì thu nhập có thể ổn định tốt.

Bán Hàng Online

Bạn có thể bán bất kỳ hàng gì trên mạng nhưng phổ biến nhất là quần áo, sách, mỹ phẩm… Thời gian đầu ít vốn bạn có thể nhập ít hàng hoặc lấy lại từ cửa hàng khác. Sau này nhiều khách lên bạn có thể lấy từ đầu mối hoặc nhập trực tiếp hàng từ Thái, Trung Quốc để có thể có mức lãi cao hơn. Đặc thù của việc bán hàng này là bạn phải tinh thông việc sử dụng internet, tương tác thường xuyên trên mạng xã hội để tạo sự liên kết

Hiện nay trên facebook đang nở rộ các trang bán những món ăn vặt như khô gà, bánh tráng trộn,… thu hút nhiều bạn trẻ bởi sự ngon miệng và tiện lợi của chúng.

Vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh với 50 triệu thì món ăn vặt chính là một mặt hàng đáng để chọn lựa.

Mở Shop Quần Áo Thời Trang

Mặt bằng cửa hàng shop thời trang khi khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng phải rộng hơn so với những cửa hàng kinh doanh các sản phẩm khác bởi mô hình kinh doanh này chúng ta phải tạo được cảm giác vô cùng thoải mái cho khách hàng khi họ vào chọn đồ và thử đồ. Do vậy, chi phí để các bạn thuê cửa hàng ước tính rơi vào khoảng 10 triệu đến 15 triệu.

Tiếp đến, các bạn phải chuẩn bị thêm số vốn vừa đủ để nhập hàng về. Ban đầu, khi mới mở shop bạn có thể lấy tất cả số tiền còn lại có trong tay để đi nhập hàng, đặc biệt, chúng ta cần phải lựa chọn những mẫu mã thời trang đang hot, phù hợp với những thời tiết và sở thích của những đối tượng mà các bạn đang hướng đến.

Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Đồ Trang Sức Cho Nữ

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi 50 triệu đồng là con số phù hợp để các bạn đầu tư vào mặt hàng này. Bạn chỉ cần chi ra khoảng tầm 30 triệu đồng để có thể làm vốn nhập hàng. Bạn nên nhập càng nhiều mẫu mã mới, đa dạng càng tốt và nhất là hợp với trào lưu của các bạn học sinh, sinh viên tiền rẻ nhưng đẹp chứ k cần quá chất lượng.

Bên cạnh việc bạn bán tại cửa hàng, mặt hàng này cũng vô cùng rất dễ để các bạn kinh doanh online, vì vậy, bạn nên thuê 1 đơn vị thiết kế website bán hàng nếu các bạn có số vốn đầu tư hạn hẹp. Vì khi bạn đã có website nó sẽ giúp bạn đăng bán sản phẩm và chạy quảng cáo tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng trên internet hơn.

Mở Tiệm Photocopy

Mở tiệm photocopy sẽ không phải lo vấn đề ế khách nếu bạn chọn được những địa điểm tốt ở gần khu vực trường học, hoặc nơi tập trung nhiều văn phong. Với số vốn 50 triệu đủ để đầu tư cho tiệm photocopy.

Bạn thuê mặt bằng ban đầu với chi phí từ 10-15 triệu. Nếu kinh doanh thuận lợi, sau khi trừ tất cả chi phí bạn có thể thu lãi khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, bạn có thể bán thêm văn phòng phẩm để tăng thêm doanh thu.

TẠP CHÍ KHỞI NGHIỆP TRẺ

Khởi nghiệp trẻ là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: KHỞI NGHIỆP, QUẢN TRỊ, KINH DOANH, MARKETING, CẨM NANG, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *