Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Macbook Hncom Tại Hà Nội

HNCOM xin cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt hơn 8 năm qua. Hàng triệu chiếc laptop, macbook đã được khách hàng mang tới cửa hàng đều đã được xử lý và mang lại niềm vui cùng nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA HNCOM

Với Slogan “UY TÍN TẠO NIỀM TIN” chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và là điều tiên quyết để đưa thương hiệu HNCOM ngày một phát triển cũng như luôn luôn nghiêm túc, cầu toàn với từng chiếc laptop, macbook được mang tới cửa hàng. Khách hàng đến với HNCOM luôn được “NGỒI XEM TRỰC TIẾP” quá trình sửa chữa của đội ngũ kỹ thuật viên cũng như được tư vấn khắc phục lỗi, tư vấn sử dụng laptop, sử dụng pin sao cho hiệu quả nhất.

Giới Thiệu Về Trung Tâm HNCOM

HNCOM sơ khai từ 1 cửa hàng nhỏ trong ngõ 41 Thái Hà. Sau khi phát triển lượng khách lớn chúng tôi chuyển sang số 7 ngõ 11 với cửa hàng khá rộng rãi diện tính gần 90m2 hàng ngày xử lý rất nhiều máy laptop bị hỏng cũng như tư vấn hỗ trợ rất nhiều khách hàng.

Và cho tới hiện nay chúng tôi đang đặt địa điểm sửa chữa chính tại Số 3 Ngõ 131 Thái Hà – Trong quá trình hoạt động không thể tránh được những sai sót, nhưng khi khách hàng phản ánh chất lượng cũng như sai sót của nhân viên chúng tôi luôn cầu toàn và xử lý dứt điểm mọi vấn đề mà khách phản ánh.

Trong quá trình vệ sinh laptop cũng như sửa chữa laptop, sửa chữa macbook không thể tránh được các lỗi không mong muốn – Nhưng HNCOM luôn giải quyết mọi vấn đề và nếu sai, chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm, nếu máy hỏng nặng chúng tôi chấp nhận đền bù thiệt hại cho quý khách hàng sao cho thỏa thuận giữa 2 bên hợp lý

trung tâm sửa chữa hncom

Chính vì lẽ đó nếu quý khách hàng có tìm kiếm trên Google để kiếm phốt “HNCOM lừa đảo” thì gần như không có 1 kết quả nào xuất hiện trên đó về vấn đề này. Và HNCOM cũng chỉ mong muốn lắng nghe những lời góp ý chân thật nhất của khách hàng cũng như báo cáo các sai phạm của nhân viên để chúng tôi có thể hoàn thiện chất lượng dịch vụ ở mức độ cao nhất.

Hiện nay trên thị trường mọc lên rất nhiều cửa hàng sửa laptop cũng như các trung tâm sửa chữa laptop, trong đó chắc chắn sẽ có 1 số cửa hàng hoặc trung tâm không đảm bảo chất lượng dịch vụ, cũng như đội ngũ kỹ thuật chuyên môn chưa được cao…

Nên khi khách hàng mang máy tới có thể sẽ chỉ nhận được lời tư vấn thay màn mới, thay main mới mà nhiều khi máy đó vẫn có thể sửa chữa được không nhất thiết phải thay thế mới hoàn toàn – Điều này sẽ gây tổn thất về chi phí cũng như chất lượng linh kiện khách hàng được thay thế liệu có đảm bảo không.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của HNCOM đã tạo nên sự cạnh tranh rất lớn trong ngành khiến các cửa hàng thay đổi cách làm việc và tập trung mang lại lợi ích cho quý khách hàng và phải cố gắng hết sức để phục vụ lợi ích cho khách hàng. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử và tin học nên lĩnh vực hoạt động chính của công ty tập trung vào các dịch vụ Vệ Sinh, Sửa Chữa Laptop Macbook Uy Tín Lấy Ngay tại cửa hàng

Dịch vụ tại HNCOM

  • Dịch vụ sửa chữa laptop
  • Dịch vụ sửa chữa macbook
  • Dịch vụ Thay ổ cứng, nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop Macbook
  • Dịch vụ nâng cấp RAM cho laptop
  • Cài đặt hệ điều hành Windows _ Macos
  • Thay màn hình laptop, bàn phím laptop
  • Thay màn hình macbook, bàn phím macbook
  • Dịch vụ Vệ sinh Laptop, Vệ Sinh Macbook
  • Dịch vụ sửa chữa imac
  • Dịch vụ sửa chữa Laptop Surface

Quy trình sửa chữa tại HNCOM

Đầu tiên quý khách hàng có thể truy cập website www.hncom.vn hoặc nhắn tin trên fanpage của cửa hàng để được đội ngũ tư vấn tiếp nhận thông tin lỗi và hướng dẫn cách khắc phục nếu là lỗi phần mềm nhẹ, khách có thể tự xử lý được. Còn nếu trường hợp liên quan tới phần cứng, hoặc cài phần mềm khách không biết cài có thể qua trực tiếp cửa hàng đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và tư vấn lỗi cụ thể cho quý khách hàng ngay tại địa chỉ Số 3 Ngõ 131 Thái Hà.

Khi nhân viên nhận được máy, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết và giải thích cho khách hàng biết lỗi gì, lỗi này sửa linh kiện nào, chi phí bao nhiêu – Các máy laptop, Macbook khi được thay thế linh kiện hoặc sửa chữa luôn được giám sát trực tiếp bởi khách hàng và có thể xử lý trong khoảng thời gian từ 20 phút tới 60 phút tùy mức độ. Nếu lỗi nhẹ hoặc phải thay thế linh kiện khách hàng sẽ được ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên sửa tại cửa hàng.

Nhưng nếu lỗi nặng, kỹ thuật viên sẽ báo ngay cho khách hàng tại đó xử lý có thể mất nửa ngày nếu khách hàng đợi được, Trong trường hợp lỗi nặng, phức tạp cần thời gian sửa chữa kéo dài có thể từ 1-3 ngày tùy trường hợp có thể sẽ viết phiếu và yêu cầu khách hàng kỹ tên lên các linh kiện của máy để nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của chiếc laptop.

Quý khách vui lòng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị của mình tránh các tình huống đáng tiếc không mong đợi xảy ra trong quá trình sửa chữa – hoặc có thể yêu cầu nhân viên cho giữ lại ổ cứng để mang về – Rất ít khi xảy ra nhưng đây vẫn là lời khuyên chân thành của chúng tôi.

Sau khi kỹ thuật sửa chữa xong sẽ báo khách hàng qua kiểm tra máy cũng như tư vấn thêm cho khách hàng cách sử dụng và chính sách bảo hành tại HNCOM

TẠP CHÍ KHỞI NGHIỆP TRẺ

Khởi nghiệp trẻ là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: KHỞI NGHIỆP, QUẢN TRỊ, KINH DOANH, MARKETING, CẨM NANG, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *